"ABBA – LẠY CHA!

Xin cho chúng con cảm nghiệm được tình thương của cha."

 • OUR MOTHER OF PERPETUAL HELP

  www.bghhmhcg.tk

 • Tháng Tư 2018
  H B T N S B C
  « Th12    
   1
  2345678
  9101112131415
  16171819202122
  23242526272829
  30  
 • Nghe giảng Online (DCCTVN)

 • 5p lời Chúa mỗi ngày

 • Vatican TV

 • VietCatholic TV

 • Đức Mẹ TV

 • ASTM TV

 • Phim Công Giáo

 • Video Thánh Ca

 • Video Niềm vui khám phá

 • Khách viếng thăm

  • 1,826,591 hits

Radio Vatican Hôm nay


Radio Vatican Hôm nay:

Advertisements

122 phản hồi to “Radio Vatican Hôm nay”

 1. Lynh said

  Cảm ơn thật nhiều! Con xin ca ngợi Chúa muôn muôn đời. Xin dâng Chúa Giáo hội trần gian này, đặc biệt là Giáo hội Việt Nam. Amen.

 2. HAY VÀ RẤT BỔ ÍCH

 3. TẠ ƠN CHÚA MUÔN ĐỜI.AMEN

 4. VATICAN TRONG TRÁI TIM TÔI

 5. Đaminh Nguyễn Quang Tuyến said

  Có nhiều lúc nghe bị ngắt quãng, vẫn cố gắng nghe lúc khác.
  Nhờ lắng nghe Radio Vatican tôi được củng cố nhiều về đức tin và cuộc sống được bình an thật nhiều.
  Xin cám ơn đài Radio Vatican . Chúc Đài luôn vui, khỏe nhiều để phục vụ tốt hơn nữa.

 6. con yêu mến giáo hội.con xin dâng lên chúa gđ,va n

 7. Dieu said

  tạ ơn Chúa, bài phát hôm nay nói về Thiên Chúa là Cha rất bổ ích

 8. thien pham said

  sóng gió nào rồi sẽ qua đi,con luôn đồng hành cùng GH trong niềm tín thác vào Thiên Chúa.

 9. Đaminh Nguyễn Quang Tuyến said

  con rất vui và tin tưởng đài phát thanh Vatican đưa tin tức một cách chân thực; Điều này an ủi tâm hồn con rất nhiều khi phải sống trong một môi trường có nhiều sự gian dối.

 10. Vu Xuan Duong said

  Chat luong tot nhat

 11. Giuse: Nguyễn Quang Huy said

  HALELUIA.HALELUIA
  Tạ ơn Chúa

 12. Nhơn Trần said

  Hồng ân Thiên Chúa bao la, muôn đời con sẽ ngợi ca danh Người !

 13. THIEN PHAM said

  Xin tất cả qúy vị dành 10 giây mỗi ngày cầu nguyện cho Giáo Hội và cẩu nguyện cho nhau. TẠ ƠN CHÚA.

 14. tuantan said

  cam on tat ca anh chi em da va dang no luc dem tin mung den voi moi nguoi . Cau chua ban binh an den the gioi nay !

 15. TranthiMUI said

  Con xin chan thanh cam on Ban Giam Doc,cac cha cac so trong ban Viet ngu cua radio Vatican.Gia dinh chung con rat thich va hang ngay deu nghe va roi con down de dem nghe lai.Rat tiec nam 2005 con co sang Rome va da dung ngayb truoc van pnong cua Radio Vatican nhung vi qua voi nen con da bo mat mot co hoi.That la tiec!!!
  Tam hon con van dang buon lam vi su kien Đuc Thanh Cha B enedict XVI tu nhiem.
  Xin Chua chuc lanh cho BGD va cac thanh vien cua Radio Vatican ban Viet ngu va cac ban ngoai ngu khac.
  Kính thu
  Marie Therese Tran thi Mui LP
  Chua nhat 03-03-2013 21h00

 16. Con rat thich chuong trinh truyen thong nay vi no giup con song LOI CHUA va duoc gan bo hon voi GIAO HOI dong thoi con duoc biet them ve nhung tin quan trong tren the gioi. Nhu vay con co nhieu y nguyen de cau nguyen trong.ngay. Con xin chan thanh cam on Quy Dai . Con Ly Bich Nam

 17. tuantan said

  Cau nguyen cho duc thanh cha Francis I

 18. Ho thi hue said

  Ta on Thien Chua vi giao hoi chung con da co Tan Giao Hoang .Xin vi cong nghiep Me Maria ,Thanh Ca Giuse va cac Thanh cau cung Chua Thanh Than gin giu Duc Francis 1 duoc can dam,sang suot de dieu khien con thuyen giao hoi cho dung y Chua cho dep long Chua .A men

 19. giuse luan said

  con ngoi khen chua

 20. hoang_cop123@yahoo.com said

  lay chua xin dung bo con.xin cho con duoc bang ban loi hong an cua chua.xin cho con duoc duoc nhu y

 21. TUYẾT HƯƠNG said

  Chúa ơi ! lần đầu tiên con bắt được Đài Radio Vatican trên điện thoại DD của con ,con nghe người phát ngôn tòa soạn nói : “Đây là Đài Vatincan” như con nghe được tiếng Chúa vậy ,con đã làm Dấu Thánh Giá liền & nói : “Con cảm tạ Ơn Chúa vì Chúa đã chỉ dẫn cho con bắt được Đài của Chúa rồi” và kể từ ngày hôm nay (16/03/2013) con sẽ mở Đài Chúa nghe mỗi ngày.để mỗi ngày con được nghe tiếng Chúa nói,được Chúa yêu thương con nhiều hơn , để con yêu Chúa mãnh liệt hơn & cuoc sống của con & gia đình con sẽ bình an hơn .
  Chúa ơi !con cám ơn Chủa vì Chúa đã ban cho con sự khôn ngoan là biết chọn Chúa là lẽ sống của con,con thật hạnh phúc & may mắn vô cùng khi miếp người ày con được làm con của Chúa, xin cho con muôn kiếp luôn được làm con của Chúa.Và Chúa ơi con cảm tạ Chúa vô ngần vì không những con được làm con Chúa mà chồng & các con của con cũng được làm con Chúa ,con đã được Chúa ban một hạnh phúc trọn vẹn, hạnh phúc nhất ở đời này,con không cần gì nữa,bởi vì có Chúa là con có tất cả.
  Xin chia xẻ chút ít về Niềm Tin & Đức Tin của mình đến với tất cả các bạn có đạo cũng như không đạo trên toàn cầu này.

 22. NGUYỄN TUYẾT HƯƠNG said

  Chúa ơi ! lần đầu tiên con bắt được Đài Radio Vatican trên điện thoại DD của con ,con nghe người phát ngôn tòa soạn nói : “Đây là Đài Vatincan” như con nghe được tiếng Chúa vậy ,con đã làm Dấu Thánh Giá liền & nói : “Con cảm tạ Ơn Chúa vì Chúa đã chỉ dẫn cho con bắt được Đài của Chúa rồi” và kể từ ngày hôm nay (16/03/2013) con sẽ mở Đài Chúa nghe mỗi ngày.để mỗi ngày con được nghe tiếng Chúa nói,được Chúa yêu thương con nhiều hơn , để con yêu Chúa mãnh liệt hơn & cuoc sống của con & gia đình con sẽ bình an hơn .
  Chúa ơi !con cám ơn Chủa vì Chúa đã ban cho con sự khôn ngoan là biết chọn Chúa là lẽ sống của con,con thật hạnh phúc & may mắn vô cùng khi kiếp người này con được làm con của Chúa, xin cho con muôn kiếp luôn được làm con của Chúa.Và Chúa ơi con cảm tạ Chúa vô ngần vì không những con được làm con Chúa mà chồng & các con của con cũng được làm con Chúa ,con đã được Chúa ban một hạnh phúc trọn vẹn, hạnh phúc nhất ở đời này,con không cần gì nữa,bởi vì có Chúa là con có tất cả.
  Xin chia xẻ chút ít về Niềm Tin & Đức Tin của mình đến với tất cả các bạn có đạo cũng như không đạo trên toàn cầu này.

 23. tuantan said

  Chuc mung Duc thanh cha Fancis II

  • Nguyễn Đức Thương DN said

   You are wrong ! You must change Pope Francis II into Pope Fancis because this is the first Francis Pope of his, so when it comes to dating, just say the Pope Francis only.If you say that Her Royal Francis II, must have her with Francis I of the Pope before also St. Francis is not the Pope so do not get confused. OK

 24. Trinh.le said

  CON CAM TA HONG AN CUA CHUA. CON XIN DANG THE GIOI CHO TRAI TIM CHUA VA ME MARIA

  • Trinh.le said

   Con cam hong an Chua da cho chung con co bi quyet de giu gin binh an va khong mat linh hon cung nhu giu hanh phuc gia dinh do la doc kinh va lan hat man coi. Nguyen xin Me cau bau cung Chua cho moi nguoi trong gia dinh chung con chu toan duoc bon phan thien lieng nay. Xin Me cung dong hanh trong moi nguoi trong dai gia dinh cua chung con. Con ta on Chua va Me.

 25. Chúa biết lòng con said

  ” Chúa biết lòng con, nhưng con cũng tự hỏi , điều đó giống như con biết con không ?:” KHi nghe bài hát này qua Radio Vatican, tôi nẩy lên mối nghi ngờ cho chính mình, một khi còn đó những chi phối và khó khăn khi tiếp cận với lòng mình. Vâng, biết được mình quả khó khăn một khi quan niệm rằng sự khách quan có lẻ đến từ những gì bên ngoài bản thân, mà nhiều khi do bị nhiều lý do ảnh hưởng như từ : sự hiểu biết, sự thức tỉnh, lối tiếp cận …luôn phải đối diện với trùng điệp những chỉ dẫn, những ngã đường , mà không phải lúc nào cũng khách quan, nhưng luôn chỉ ra những mặt không trọn vẹn, thường tạo nên những “niềm tin” nào đó, chỉ tạm qua, chóng tàn. Có một điều gì đó thật lớn lao khi tham dự vào công việc tưởng chừng giản đơn này, mà với cả khả năng của riêng mình hầu như chỉ đạt được những kết quả thường càng dẫn đến những trạng huống trăn trở và tìm kiếm không nguôi ngoai. Phải chăng con người thật lớn lao , mà đến nỗi không tìm được bến bờ của sự trọn vẹn, và còn một điều gì khác còn lớn hơn, đã khiến nó phải cưu mang trong cuộc hiện hữu của chính mình ? Để từ đó làm bật lên những câu hỏi trăn trở của kiếp người : – Tôi xuất phát từ đâu và sẽ đi về đâu, và cuộc sống thì có ý nghĩa gì ?”. Rằng có chăng cuộc sống mai hậu , để có thể chuẩn bị gì cho đời sống hiện tại. ? Và phải chăng ý nghĩa trọn vẹn đó nằm trong những lĩnh vực của một “thực tại khác” vốn không dễ tiếp cận, trong khi những thực tại của hữu hình lại luôn có những kết cuộc mau qua chóng tàn,mà tinh thần con người thì luôn chao đão, không tìm được điểm tựa bình yên , giữa cuộc đời dâu bễ, Ý nghĩa trọn vẹn đó nằm ở đâu, sự thỏa đáng nơi nào trong từng trạng huống cuộc sống, một khi sự đối phó và tồn tại luôn xãy ra trong các giải pháp chọn lựa. Kiếp người mong manh, sớm nở tối tàn , như hoa cỏ đồng nội , thế mà nó không mãi vươn mình về phía những điều vĩnh cữu. Điều đó phải có nguồn gốc và động cơ, để thôi thúc nó phải hành động , như thể một lịch trình không thay đổi và có tính di truyền , đặt để vào cuộc hiện hữu của nó, một vận mệnh của sự vô tận, vĩnh hằng. Khách quan đến từ đó, nhưng cũng đâu dễ một khi bàn chân còn gắn chặt vào mặt đất, và ngước vọng về điều nó vốn cưu mang trong lòng, luôn đòi hỏi nó phải quay lại cuộc hành trình của lịch sử và đón nhận một mặc khải, không dừng lại nơi thân phận , nhưng là điều gì đó chung cuộc của điểm xuất phát, của một vũ trụ tự tại trong một vũ trụ bao quát , là một tương quan mà nó được kêu gọi thực hiện.

 26. nguyễn văn thạnh said

  Văn Thạnh – Phan sinh
  Xin cảm tạ ơn Chúa và xin dâng kính Mẹ Maria muôn ngàn hoa hồng từ tấm lòng nhỏ bé, yếu đuối của chúng con trong tháng Mân côi .Xin cảm ơn Đài Vatican đẫ làm cầu nối cho chúng con gần gủi hơn với đức Thánh cha Phanxicô và Giáo hội Công giáo trong những ngày gian nan thử thách này.

 27. thanh son said

  Nhiều bài viết về Công giáo rất hay. Rất mong trong thực tế mọi sự cũng hay như vậy.

 28. Giuda itcariot said

  Xin cam ta chua den muon doi.amen

 29. Lời con ca tụng đâu xứng, nhưng nguyện xin Ngài đoái thương ban tặng thêm cho chúng con biết phụng thờ. Xin hãy đoái thương tới tâm hồn thơ dại của chúng con. “Thánh Danh Ngài Vinh Hiển Muôn Đời. Amen “

 30. Tháng 8 đã đến trên quê hương Việt nam chúng con và trên toàn thế giới. Chúng con kính dâng tấm lòng nhỏ bé, khiêm cung lên Thánh tâm Chúa Giêsu và trái tim vẹn sạch của Đức Mẹ đồng trinh Maria.Chúng con cầu khấn Đức Chúa Giêsu ban muôn ơn lành cho Đức Thánh Cha và Giáo hội Công giáo trên hoàn vủ. Kính xin lòng thương xót, cầu bầu của Đức Bà Maria, Đức Mẹ La Vang,cũng là Người Mẹ luôn yêu mến che chở và gần gủi với chúng con, là con dân Việt nam, cho tất cả mọi người biết tôn trọng và thương yêu nhau, rời xa cuộc sống hoang dại luôn ganh tỵ thù ghét nhau, Cầu xin Mẹ cho quê hương Việt nam chúng con luôn yên bình và hạnh phúc trong vòng tay từ ái của Mẹ và Chúa Giêsu, amen.

 31. trang radio vatican hom nay said

  lay chua thanh than chua giesu me maria thanh giuse va cac thanh nam nu cac thanh tu dao …xin cac ngai hay thuong cuu giup cho con nguoi chung con tren the gian nay …va cho moi nguoi dang dau va cac linh hom trong luyen nguc ..ta on

 32. Cao thi Yen said

  Con ta on Chua vi chua da ban cho con duoc nghe dai vatican rat bo ich cho ban
  Than cua con. Con cung cau xin Chua va Me Maria ban nhieu hong an cho Duc Giao Hoang Phanxico cu chung con duoc hon an xac manh de chan dat doan chien cua Chua. .con xin pho thac trong tay Chua…

 33. Maria Cao thi Sáng said

  Loi Chua ngay hom nay rat dung voi tam ly cua con .lay Chua xin cho con biet tuyen xung Chua moi luc , noi con lam viec, con xin cam ta on Chua vi nho on cua Chua va Me Maria gia dinh con moi co duoc ngay hom nay. Xin cho con biet chuyen cham cau nguyen, Chua oi con xin dang gia dinh con cho Chua va Me Maria de thanh hoa moi nguoi trong gia dinh con , biet cau nguyen voi Chua, sieng nang di le, lan hat man coi.con xin pho thac trong tay Chua.
  Con cung cau nguyen cho Duc Giao Hoang Phanxico cua chung con duoc nhieu
  Hong an cua Chua de dan dat chung con tren con duong Duc tin..

  Con la Maria Cao thi Sang.

 34. faraday said

  lay chua kito ngoi khen chua ,ban nhieu suc khoe cha giuse lm va ctv ltxc cho chung con nghe 1 bai giang hay ,con xin cha va ctv ltxc khan cho gd con duoc binh an va nhieu suc khoe trong tinh yeu thien chua ,amen.ta on chua .

 35. Ngoc yen said

  Loi Chua hom nay rat la bo ich cho con, con xin cam on Ban Bien Tap Dai Radio
  vatican, nguyen xin Thien Chua ban Binh an, suc khoe doi dao cho Duc Giao Hoang Phanxio cua chung con.
  Con ta on Chua da ban rat nhieu hong an xuong cho gia dinh con, xin Chua ban cho con trai cua con duoc xin on nhu y muon. Con pho thac trong tay Chua..
  con la Maria Cao thị Sáng

 36. TiênNguyễn said

  Trước tiên con xin gửi lời chào đến quý cha , quý soeur trong Ban biên tập Đài phát thanh Vaticanno

 37. Nguyễn Quang Thạch said

  Con thích nhất là mỗi khi đêm về được nghe lời Chúa và con cũng chúc phúc cho những ai được Thiên Chúa mạc khải! hãy siêng năng cầu nguyện và lắng nghe lời Chúa thì nhất định Chúa sẽ đồng hành với cúng ta trong đời sống thường ngày!

 38. con phero truong tran ,xin chuc suc khoe duc cha va cac cha va cac di so trong dai radio vatican duoc nhieu suc khoe on chua .con xin khan cho gia dinh con duoc vuot qua moi kho khan no nang ,suc khoe ,va cac ban cac anh chi bi binh hiem ngheo con xin dang ,men ,ta on chua kito .

 39. Ý said

  Tôi là linh mục Ant.M . Không những tôi nghe thường xuyên, nhưng từ lâu còn phát trên hệ thống loa nén cho dân cùng nghe. Vì mình muốn nhiều người, thậm chí cả người ngoại giáo được nghe tiếng của GH Chúa. Đây cũng là góp phần truyền giáo.
  Các chương trình rất hấp dẫn, cả về nội dung cũng như về kỹ thuật. Tạ ơn Chúa và cám ơn qúy cha và quý vị nhân viên của đài phát thanh Vatican. Nguyện xin Thiên Chúa nhân từ ban nhiều ơn phúc cho quý cha, quý sơ và anh chị em.

 40. Maria Ngoc Yen said

  Con la Maria Ngoc yen lay Chua con xin Chua ban cho qui Cha ,qui tu sy nam nu va cong tac dai rario Vatican suc khoe binh An trong Chua va Me Maria

  Con cam ta Chua, con da duoc nghe va duoc noi con co mot cuoc song binh an.
  Xin Chua ban cho moi thanh vien trong gia dinh con duoc nhan biet Chua,yeu men Chua

  Nguyen xin Thien Chua cho nhung nguoi lam lac tro ve voi Chua , con cau xin Chua Me Maria ban cho con cua con sinh no duoc me tron con vuong

  Lay Chua con ky thac vao Chua.

 41. Cao thi Sáng said

  Lay Chua con sap di xa may thang , xin Chua va Me Maria ban nhieu suc khoe cho con xin Chua gin giu con duoc bang an noi xu nguoi
  Lay Chua xin ban on Binh An xuong cho gia dinh con .
  Con cam ta Chua , rat nhieu lan Chua da che cho cho con duoc nhung su lanh
  Con xin pho thac trong tay Chua.

 42. nguyễn viết Độ giáo xứ Micae sóc trang said

  Phê rô Nguyễn viết Độ
  Xin tạ ơn Chúa đã ban con được sống đến thời điểm này được nghe nhìn và suy nghĩ qua đài Vatican:: đức tin vững vàng đức cậy chắc chắn và đức mến nồng nàn hơn…. Cảm ơn các vị đã tổ chức va hoạt động của đài , nguyện xin chúa Ngôi ba ban ân phúc dồi dào xuống các vị….

 43. con phero ;truong van tran cung gia dinh nho cua con ,goi loi tham suc khoe den cac linh muc ,cac cha ,cac di so va ctv dai vatican duoc nhieu hong an thien chua ,con xin khan cho con ban duoc tiem tap hoa ,va binh an hanh phuc cho gia dinh voi 5 dua con nho ,amen ,ta on chua va cam on cha .

 44. con phero truong tran ,xin chuc suc khoe duc cha va cac cha va cac di so trong dai radio vatican duoc nhieu suc khoe on chua .con xin khan cho gia dinh con duoc vuot qua moi kho khan no nang ,suc khoe ,va cac ban cac anh chi bi binh hiem ngheo con xin dang ,men ,ta on chua kito .con kinh ta on chua giang sinh mang binh an va on phuoc ,amem.

 45. Cao thi sang said

  Lay Chua , xin Chua ban cho nhung nguoi con biet yeu qui cha me cua minh.dung khinh bi cha me , vi yeu duoi cham chap Nguyen xin Chua chuc lanh cho nhung nguoi , dang khinh bi cha me, xin Chuc thanh hoa nhung nguoi ay biet kinh trong cha me cua minh.Chua da ban cho minh co cha me, hay ta on Chua,lien ly
  Xin Chua cung ban cho con co tinh chui dung nhung dau buon noi gia dinh , cua con xin Chua ban on lanh cho con .
  Lay Chua con xin pho thac doi con trong tay Chua va Me Maria

 46. quân said

  chương trình thật bổ ích .xin chúa vá mẹ ban ơn cho gia đình con ,cho giáo xóm con cho xứ đạo con cho giáo phận con va cho toàn thể hội thánh chúng con amen.

 47. Thiep said

  Tạ ơn Chúa

 48. làm sao tôi lên mạng là có chương trình cuã qúy đài

 49. le doan hop said

  Xin chua hay gin du gia dinh con va lam chu doi con amen

 50. Con cảm ta on ban biên tập đài vatican .giúp con.hiểu thêm giáo hội chúa nhiều hơn

  • leLE store said

   thua cha lm ,con phero tran van truong hien song o canada ont ,con xin cha va ctv dai radio vatican khan cho con moi su theo nhu thanh y cua chua ,va khan cho chau xuan tran hom nay di thay than tai binh vien kington ont moi su tot dep va khoe manh ,con ta on chua va cam on ctv dai radio vatican rat nhieu ,va nguyen xin chua do nhieu hong an xuong tren moi nguoi ,amen.

 51. Joak quỳnh said

  God bless you

 52. Ngọc Yến said

  Con là Maria Cao thị Sáng xin Chúa Ban cho Gia Đình con được bằng an

  Con cảm tạ ơn Chúa rất nhiều hồng Ân Chúa đã ban cho gia đình con có được
  Như ngày hôm nay. Cách riêng bản thân con

  Xin Chúa chúc Lành và ban bình an cho những người kém may mắn
  Xin Chúa ban ơn Thánh hoá cho những người ấy .

  Con xin phó thác trong tay Chúa
  Con tạ ơn Chúa vì con đã nghe được đai Radio. Vatican

 53. Trang Nguyen said

  Cam on dai rat nhieu em nghe dai mot Ngay va cam nhan do la tinh yeu cua chua. Cho em xin chuc. Dai luon co Mai Nha

 54. Trang Nguyen said

  Em ten Magdalena trang Nguyen em cam ta Chua da cho co dai Vatican de giup. Cho em. Them. Duc tin moi Ngay Xin chua chuc Lanh

 55. Mục “Phút Cầu nguyện: Chiêm ngắm người môn đệ Chúa” nghe thật cảm động và tuyệt vời, rất cảm ơn người viết và đài. Xin Chúa tra công cho quý vị. Chân thành tạ ơn. Cầu mong các linh mục binh an và hạnh phúc khi vác thánh giá theo chân Chúa.
  Linh mục KT Nguyen

 56. Sao khg nghe duoc xin cho biet ly do

 57. duongthanhhuong2502 said

  Hôm nay là ngày lể đưc mẹ lên trời cũng là ngày thánh bổn mamgj của con. Con tạ ơn chúa và đức mẹ đã luôn phù giúp che chở suốt cuộc đời con.

  • duongthanhhuong2502 said

   Con tạ ơn chúa hôm nay là ngày đầu tiên con vào được đài radio vatican con nghỉ đó là dấu chỉ của chúa dành cho con. Con tạ ơn chúa và đúc mẹ ma ri a . Và qua đài cũng chúc tất cả các bà các mẹ có tên thánh là ma ri a đều được bình an trong tay chúa và mẹ .

 58. giacobe LE VAN MUNG said

  Cãm ơn ban biên tập đài radio VATICAN các CHA các Sơ đã đem tin tức và lời CHÚA thật hữu ích cho niềm tin,cậy,lòng mến trong phúc cầu nguyện thật sốt sáng ,XIN TẠ ƠN CHÚA cãm ơn ban biên tập đài VATICAN Xin CHÚA chúc phúc lành cho tát cả ban biên tập đài được luôn bình an trong tay CHÚA và MẸ MARIA

  • leLE store said

   con phero truong tran hien o canada ont ,xin qui cha va cong tac vien dai radio vatican ,xin khan cho con sang duoc tiem tap hoa de co tien tra no nha bang ,cam ta on chua va lm radio vatican cung ctv .amen .

 59. Hưởng said

  Con xin cam ơn Quí Đài vì rất la bổ ích khi nghe đài vatican.và con xin nhờ quí đài cùng toàn thể mọi ngươi cầu nguyện cho gđ con đc nhiều ơn chữa lành bệnh tât.con xin cam ơn

 60. maria pham Thị Nhài said

  Con cảm ơn quí Cha,quí tu sĩ và nhân viên trong đài vatican đã cho mọi người con cái trong giáo hội biết được tin tức và lời Chúa,giáo huấn của giáo hội. Cầu xin Chúa ban muôn ơn xuống trên quí Cha,quí tu sĩ và nhân viên trong đài vatican để tiếp tục loan truyền lời Chúa và phục vụ giáo hội qua phương tiện truyền thông tới khắp cùng trái đất để hết mọi người được nhận biết trở về với Thiên Chúa tình yêu.

 61. Nguyen Tien Dung said

  Dung la khong uong phi vai chuc phut de nghe nhung gi qui dai da phat . Hay cung nhau cam ta CHUA , Amen .

 62. Giuse Vũ Xuân Dương - Hà Giang said

  Mừng kính trọng thể các Thánh Nam Nữ, xin cầu cho chúng con!!!!!!!

 63. PLEASE PRAYED GOD FOR US CON PHERO TRAN V TRUONG ,VO LA LE THI XUAN THU HIEN O CANADA ONT XIN CHA LM VA CTV LTXC CAU NGUYEN CHO CON SANG DUOC TIEM TAP HOA DE CO TIEN TRA NO ,VA XIN KHAN CHO ANH 2 CUA CON LA VINH SON PHAM DOAN TRANG DUOC CHUA DUNG CHAM CHUA LANH BINH UNG THU RUOT ,CON CAM TA HONG AN CUA CHUA GIESU VA CON CAM ON CHA LM VA CTV LTXC DUOC BINH AN TRONG CHUA GIESU KITO ,AMEN.

 64. giahuy61 said

  Con xin cam Ta Chua vi mon an tinh than ma Chua ban Cho con.
  Neu co the , xin qui Dai them mot cau chuyen ngan gon de thu hut cac ban tre.

 65. Minh nguyen said

  Cam on ban bien tap dai Vatican

 66. le doan hop said

  Con cam on memaria v chua giesu da ban cho con mot mai am gia dinh that hanh phuc,con xin dung cho ngai tat ca nhung gi ma chua va me da ban cho con

 67. nguyenbinhdang1975@gmail.com said

  Con thật sự không biết giám nghĩ và nhận mình là người KiTo Giáo. Nhưng con cố gắng thêm trong đức tin, ví lòng mến Chúa yêu người.Trong lời nói việc làm thường ngày ,Để lòng thương xót của Chúa đến biến đổi tâm hồn con.

 68. Ngo thi hong hanh said

  Muon ngàn đời con tạ ơn Chúa.
  Rất bổ ích cho đời sống kito giáo.

 69. nguyenbinhdang1975@gmail.com said

  Lạy Chúa! mỗi ngày xin cho con cùng những người thân yêu chúng con biết lắng nghe Lời Chúa,biết đóng góp một chút hi sinh, một yêu thương,một chút phục vụ, dù là bằng hạt cát để dâng lên Thiên Chúa và Mẹ Ma Ri A đền bù tội lỗi…Xin Chúa ban cho con niềm tin,cậy ,mến để khỏi sa ngã trước cuộc sống hôm nay… Amen con xin chân thành cảm ơn đài RađiO Vatican là liều thuốc bỗ ích tin thần cho người Công Giáo.. xin cảm ơn./.

 70. Nguyen Cang said

  nguyencang0407
  Xin huong dan cach nghe bai hát: “Phêrô, con không là Đá, nhưng Ta …” Xin cám ơn rất nhiêu.

 71. Gb bui nhu minh said

  Xin cam on

 72. lay chua con xin cam ta chua het linh hon va sac con
  va xin chua tha toi cho con va ca the gioi
  lay chua con cam chua muon doi

 73. phan muoi said

  xin chúa ban bình an và haânh phúc trên gđ con gd con tín thác vào chúa

 74. Gb bui nhu minh said

  Cam on chuong trinh

 75. Liêm said

  Cái đoạn nhạc trước bài lời chúa là bài gì vậy ?

 76. Vũ Đức Vọng DT 01568674953 said

  *** Cảm ơn Quý vi trong đài phát thanh radio Vatican.Tôi rất thích.

 77. Josep: pham va tuan said

  Cam ta hong an chua ban cho het moi nguoi tren trai dat nay .chuc tung chua muon doi vinh hien .amen

 78. Ha Tran said

  Thế giới này nhiều biến động quá, nhưng thường nhất là những người phải sống trong chiến tranh, và những người di cư chưa được ai đón nhận, xin Chúa thương xót chúng con, xin Chúa thương đến những người đau khổ

 79. Hồ Sũng said

  Rất nhân bản và sâu sắc, dọng đọc truyền cảm. Xin Cảm ơn !

 80. peter said

  Con xin cảm ơn thật nhiều những người thực hiện đài radio vatican.Rất hay con rất thích nghe đài vatican

 81. My Trang said

  Xin cho biet 10 dieu khuyen cua Duc giao hoang trong nam moi nay bang tieng Viet nam o trang bao nao? Thi du cau thu nhat la :” Dung ngoi le doi mach” …

 82. Nguyen van dai said

  Chuc cac bien tap vien cua dai vatican mot mua giang sinh an lanh con rat thic nghe dai.

 83. Giuseppe le Thanh Tuan said

  Con cam on chua VA me Maria da ban Cho Gia dinh con duoc nhieu on

 84. Nguyen van dai said

  U

 85. Do Nguyen said

  đã 70 tuổi đời ,hơn 60 năm lao động kiếm sống vất vả…Được là công dân nước Chúa lúc sơ sinh, học tập ít văn hóa kém trí tuệ ngắn yếu đuối vô mưu…con người dưới hạng tầm thường!! Năm 19 tuổi muốn đi tu bị từ chối vì bị hiêu lầm trốn quân dịch…70 năm cuộc đời có đôi khi muốn tìm hiểu về đạo nhưng không có phúc tri ngộ cũng gặp và làm việc với linh mục tu sĩ nhiều lần nhưng đa số tu vì danh lợi tính toán chứ không tu vì muốn làm thánh….bản thân thấy lơ mơ với đức tin nhất là đọc xong thánh kinh cựu tân ước và lịch sử giáo hội…tự nghĩ không được ơn giác ngộ….từ khi biết nghe đài vatican{gần một năm nay} cảm tạ Chúa con đã có hy vọng trong thời gian sống chờ chết này.!.!,!….

 86. Nguyễn văn dần said

  Con rất thích nghe radio vatican nhất là những buổi lễ chủ nhật hằng tuần . Nguyện xin Thiên Chúa cho mọi người được an lành và tràn đầy hồng ân của Chúa

 87. Ngyen van dai said

  Ta on chua va me maria da ban nhung on lanh cho gia dinh chung con xin chua va me maria cau cho hoi thanh cong giao khap noi tren the gioi.amen

 88. chinh nguyen said

  ta on chua va me maria

 89. chinh nguyen said

  Tạ ơn Chúa đã ban cho giáo hội chúng còn hai thánh tông đồ PHI LÍP PHÊ vaTHANH GIÁ CÔ BÉ xin cho mọi người chúng con cũng biết noi gương các biệt thực thi lời CHÚA mỗi ngày và luôn biết tha thứ cho nhau

 90. anhdung said

  Hay quá

 91. Cám ơn đài vatican! Con nghe lời Ngài mỗi đêm cho dù lúc vui cũng như lúc buồn.

  • vu thi le said

   Hay quá, tất cả mọi thông tin giáo hội chúng ta có thể nghe, ước gì nhiều người biết đến để biết information trên toàn thế giới và cầu nguyện cho giáo hội toàn thế giới .

 92. Do Nguyen said

  cảm tạ Chúa đã cho con được nghe đài Vatican hàng ngày… thạt thế kể từ khi không còn được nghe các linh mục như Trần mục Đích ,Nguyễn tự Do Nguyễn văn Vàng vv…giảng con đã thất vọng lắm !!! nhưng đến nay được nghe đài hàng ngày nhất là đọc những bài giảng thánh kinh và những thắc mắc con rất tâm đắc và thỏa mãn…Con cảm thấy lòng tin Chúa vững vàng và xua tan được những luận lý ma quỉ đã gieo vào tâm trí loài người bàng nhiều cách ::bịa đặt vu khống đả kích chà đạp….

 93. Lay chua gie su kito con tin tuong noi ngai xin ngai thanh tay con neu ngai muon

 94. Trang Hua said

  Hay co ich.

 95. acuong said

  Tôi không theo đạo nhưng thỉnh thoảng cũng nghe đài qua internet.
  Có những trương trình rất hay nên tôi muốn tải phần âm thanh về máy, để lúc nào có thể nghe lại thì làm thế nào ạ ?
  Xin cảm ơn !

 96. thanhnguyenvan said

  Nhân tháng Mân côi, Khấn xin Đức Mẹ Maria che chở và xót thương con dân Việt nam trong hoàn cảnh thử thách ngặt nghèo hiện tai. Khấn xin Mẹ ban bình an cho Giáo hội và mọi người trong nước Việt và trên toàn thế giới để vượt qua sóng gió trần gian.

 97. Giuse Tuấn said

  Xin mọi Người cầu nguyện nhiều cho đất nước Việt Nam thân yêu. Đặc biệt cho Giáo Hội Việt Nam đang gặp nhiều thử thách dưới chế độ cộng sản việt nam độc tài và ngu dốt. Thanks all and God alway be with all you

 98. Ngô thị hồng hạnh said

  Củng cố thêm niềm tin mỗi ngày một lớn lên.

 99. Văn ngố said

  Làm sao để có thể nghe được? Thanks

 100. Lan Tran said

  Xin giup toi, sao ma nghe duoc mot doan thi tắt, mo lai moi nghe duoc. Cu ngat quang hoai! Xin cam on chuong trinh rat nhieu.

 101. Ma ria Bùi Thị Tâm said

  con cảm tạ Chúa vì tình yêu Chúa dành cho con. Con xin dâng hồn xác con – Thế giới trong Trái Tim Chúa – Mẹ Maria AMEN

 102. Joseph said

  Từ hôm thứ 7 3 tháng 2 đến nay ko nghe được đài

 103. GIUSE TRUNG said

  VATICAN la hoi tho tam ninh cua Toi

 104. Truong Tran va Thu le said

  Xin chua ban nhieu hong an đèn gd chung con va toan the giới xin cho chung con biết yeu men Chua hon tien cua the gian ,Amen

 105. Tứ Quyết said

  Chào các bạn! Các bạn có thể nghe Đài Vatican trên Youtube theo địa chỉ: https://www.youtube.com/channel/UC1HuzI97H8M5bI3Wl6wKdvA

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: